Game Thây ma nổi loạn

Đã bao giờ bạn tưởng tượng vào một đêm nào đó bạn bất giác tỉnh dậy, bạn chợt nhận ra rằng mình đang không nằm trên giường mà đang nằm giữa một bãi thây ma lạnh lẽo. Cảm giác đó của bạn sẽ như thế nào nhỉ ? Chỉ tưởng tưởng thôi đã thấy sợ rồi đúng không ạ ? Không chỉ được tưởng tượng mà bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm cảm giác đó khi tham gia vào tựa Game Thây ma nổi loạn. Tuy nhiên với những bạn thích cảm giác mạnh và ưa mạo hiểm thì chắc chắn sẽ rất sốt ruột và tham gia ngay vào Game Thây ma nổi loạn này cho một coi.

2

Khi bước vào thế giới của Game Thây ma nổi loạn một cảm giác ghê người bao trùm. Tiếng quạ chợt ré lên xé nát khoảng không gian tối đen như mực quaaác quaaác..Một cảm giác ớn lạnh chạy rọc sống lưng khi xung quanh bạn lấp loáng những bóng đen đang lừ đừ tiến đến. Như vậy với những bạn yếu tìm thì không nên chơi game này. Khi tham gia vào Game Thây ma nổi loạn người chơi sẽ phải đối mặt và chiến đấu với những thây ma khát máu. Để sống sót và ra khỏi chỗ đấy bạn phải dùng chiếc súng lửa của mình để tiêu diệt những thây ma này. Bạn càng tiêu diệt được bao nhiêu, thây ma lại càng xuất hiện nhiều bấy nhiêu. Để có thể thoát khỏi lũ thây ma đáng kinh sợ này, hãy nhặt lấy các vũ khí bạn bắt gặp trên đường chạy trốn.

Để chơi Game Thây ma nổi loạn người chơi sử dụng các phím điều hướng trên, dưới, trái, phải để di chuyển và sử dụng phím 5 để bắn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn đang theo dõi bài viết tại website Tải Game Android miễn phí taigameandroids.net.
Chúc các bạn vui vẻ khi tải game Android.